KHỞI CÔNG LẮP ĐẶT DỰ ÁN ĐIỆN GIÓ CÀ MAU 1 CÔNG SUẤT 350MW

Ngày 13/08- 14/08 vừa qua, Công ty CP xây lắp và dịch vụ Toàn Cầu đã phối hợp với các đơn vị tổ chức Lễ khởi công lắp đặt turbine T37- 1B và T12- 1A tại dự án điện gió Cà Mau 1.

Đại diện các bên tham gia buổi lễ khởi công gồm có: Chủ đầu tư WTO, TVGS Coninco MI, Tổng thầu EPC- SYNOHYDRO- POWERCHINA, Ban điều hành dự án Cà Mau 1- Công ty CP xây lắp và dịch vụ Toàn Cầu.

Sự kiện lần này đánh dấu mốc quan trọng trong quá trình hợp tác chặt chẽ giữa các bên chủ đầu tư, tư vấn giám sát, tổng thầu EPC và các đơn vị thi công tại dự án điện gió Cà Mau 1.

Đại diện các bên tham gia buổi lễ khởi công lắp đặt.

Phát biểu tại buổi lễ, ông Nguyễn Quý Phong – Phó giám đốc Dự án Công ty Toàn Cầu đã gửi lời cảm ơn sâu sắc tới các đối tác đã tích cực phối hợp thực hiện công tác thi công từ lúc bắt đầu triển khai cho tới hiện tại.

Phó giám đốc Dự án Công ty Toàn Cầu – Ông Nguyễn Quý Phong phát biểu tại buổi lễ.

Bên cạnh đó, ông đặc biệt nhấn mạnh các cam kết của Toàn Cầu với chủ đầu tư, tổng thầu, tư vấn giám sát và các bên sẽ được thực hiện sát sao, thi công an toàn tuyệt đối, đảm bảo chất lượng và tiến độ thi công để Dự án sớm hoàn thành và đưa vào sử dụng.

Toàn Cầu cam kết đảm bảo an toàn tuyệt đối trong quá trình thực hiện dự án

Trong thời gian tới, để Dự án điện gió Cà Mau hoàn thiện đúng kế hoạch, Toàn Cầu hy vọng tiếp tục duy trì và phát huy sự hợp tác giữa các bên, tạo điều kiện thuận lợi trong việc triển khai thực hiện các giai đoạn thi công tiếp theo.

Công tác lắp đặt đang được Toàn Cầu tích cực triển khai 

Điện gió Cà Mau là một trong những dự án trọng điểm của Cà Mau nhằm khai thác tiềm năng và lợi thế phục vụ phát triển kinh tế – xã hội, đặc biệt là năng lượng tái tạo. Dự án có tổng công suất 350MW, được xây dựng trên vùng biển thuộc huyện Đầm Dơi và huyện Năm Căn. 

Tham gia với vai trò là một trong những nhà thầu thi công bệ trụ và lắp đặt, Công ty Toàn Cầu đang tích cực đẩy nhanh tiến độ nhằm đảm bảo công tác thi công, góp phần thúc đẩy tăng trưởng của ngành công nghiệp và du lịch tỉnh Cà Mau.

Một số hình ảnh tại buổi lễ:

Để lại bình luận