GIỚI THIỆU

CÔNG TY CỔ PHẦN XÂY LẮP VÀ DỊCH VỤ TOÀN CẦU

Công ty Cổ phần Xây lắp và Dịch vụ Toàn Cầu (GCS) được thành lập ngày 03/01/2014 là một trong những Công ty tiên phong hoạt động trong lĩnh vực Thi công, lắp đặt các dự án công nghiệp, giao thông đặc biệt là các dự án năng lượng tái tạo như điện gió, điện mặt trời, vận chuyển hàng hóa siêu trường, siêu trọng.

Trên nền tảng kế thừa và phát huy những lợi thế sẵn có, Toàn Cầu nhanh chóng đã khẳng định được vị thế của một Doanh nghiệp thi công xây lắp hàng đầu được các Chủ đầu tư, đối tác đánh giá rất cao. Với tiềm lực tài chính vững mạnh, trang thiết bị thi công hiện đại cùng đội ngũ nhân sự nhiệt huyết và yêu nghề, Toàn Cầu luôn luôn hoàn thành các dự án đúng tiến độ, đạt yêu cầu cao về chất lượng, an toàn và hiệu quả.

Trong suốt quá trình hoạt động, Toàn Cầu không ngừng đổi mới, cải tiến phương pháp và kỹ thuật thi công nhằm đem lại hiệu quả tối đa cho khách hàng.

CÔNG TY CỔ PHẦN XÂY LẮP VÀ DỊCH VỤ TOÀN CẦU
Tầm nhìn - Sứ mệnh

Định hướng của Toàn Cầu (GCS)

Tầm nhìn - Sứ mệnh

Tầm nhìn

Trở thành nhà thầu xây lắp chuyên nghiệp mang tầm quốc tế không chỉ trong lĩnh vực giao thông, công nghiệp mà còn cả trong lĩnh vực năng lượng tái tạo đặc biệt là điện gió và điện mặt trời.

 

Sứ mệnh

Với cam kết mang lại các dự án đảm bảo đúng tiến độ, chất lượng và an toàn, Toàn Cầu không ngừng cải tiến công nghệ, giải pháp thi công, hiện đại hóa máy móc trang thiết bị, nâng cao trình độ của đội ngũ nhân sự, đảm bảo luôn mang đến “Công nghệ phủ hợp -Giải pháp tối ưu” đáp ứng tối đa mọi yêu cầu khắt khe nhất của khách hàng đồng thời luôn giữ gìn và bảo vệ môi trường, đóng góp tích cực vào sự phát triển chung của toàn xã hội.

SƠ ĐỒ TỔ CHỨC

SƠ ĐỒ TỔ CHỨC